Bạn cần tìm đến sự giúp đỡ của những công ty dịch vụ thám tử nhưng lại quá vất vả cũng như mất thời gian trong việc lựa chọn dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Hãy đến với Thám Tử Huỳnh Đăng để sử dụng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp cũng như tham khảo những dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Đặc điểm của văn phòng thám tử chuyên nghiệp

Tư vấn nhiệt tình:

Những nhân viên tư vấn sẽ là người trực tiếp tiếp nhận câu chuyện của khách hàng. Người tư vấn này sẽ giúp khách hàng sử dụng dịch vụ vừa tiết kiệm vừa đảm bảo có được đầy đủ thông tin cần thiết nhất.

Ngoài ra, nhân viên tư vấn còn hỗ trợ khách hàng sử dụng một cách hợp pháp các dịch vụ điều tra. Bởi lẽ đối với lĩnh vực thám tử, ranh giới giữa tuân thủ pháp luật và vi phạm pháp luật là rất mong manh.

Hơn thế nữa, để hoàn thành hợp đồng trong thời gian ký kết, các nhân viên tư vấn cũng là người hỗ trợ giải thích cho khách hàng về những điều khoản trong hợp đồng. Những quyền lợi mà khách hàng được hưởng và trách nhiệm của văn phòng thám tử tư chuyên nghiệp đối với khách hàng.

Bảo mật thông tin khách hàng:

Đây là điều vô cùng quan trọng bởi khi sử dụng dịch vụ thám tử, rất nhiều vấn đề cá nhân mà khách hàng không hề muốn công khai cho người thứ 3 biết. Và việc bảo mật thông tin là điều mà khách hàng mong muốn nhất khi sử dụng dịch vụ.

Đây là một trong những điều khoản bắt buộc cần có trong hợp đồng của những công ty thám tử chuyên nghiệp. Hãy tham khảo thật kỹ càng trước khi bạn tiến hành ký kết hợp đồng nhé!

Mức giá thuê thám tử hợp lý, được niêm yết rõ ràng:

Đây hẳn là một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, một văn phòng thám tử chuyên nghiệp thường áp dụng phương thức theo dõi, điều tra theo ngày. Và mức giá này sẽ rất phù hợp với nhu cầu thuê thám tử của khách hàng hiện nay.

Dịch vụ thám tử Huỳnh Đăng uy tín, chuyên nghiệp tại HCM

Dịch vụ thám tử Huỳnh Đăng là dịch vụ chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra cùng với đội ngũ nhân viên có kỹ năng nghiệp vụ tốt, được đào tạo chuyên nghiệp, Thám tử Huỳnh Đăng hứa hẹn sẽ đem lại những lợi ích khi thuê thám tử khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Thông tin liên hệ

Thám tử Huỳnh Đăng

Địa chỉ: A75/6K Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0899.905.007

Email: dichvuthamtutainha@gmail.com

Website: www.thamtuhuynhdang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *