Dù chỉ mới phổ biến trong những năm gần đây, nhưng sự cần thiết của dịch vụ thám tử là điều không thể phủ nhận. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, có tâm với nghề; các thám tử với cam kết luôn mang lại những thông tin chính xác nhất, điều tra nhanh nhất các nhiệm vụ được giao.

Hỗ trợ tìm người thân thất lạc, người thân bỏ nhà đi 

Thất lạc người thân là một nỗi đau, một mất mát lớn đối với với các gia đình. Bạn muốn tìm lại người thân bị thất lạc trong thời chiến tranh, nhưng lại không có một manh mối, hay thông tin nào. Như tìm một hạt cát giữa sa mạc, điều đó dường như là bất khả thi đối với bạn.

Hay trong trường hợp con cái bạn – những đứa trẻ mới lớn còn bồng bột, vì những lời trách mắng mà bỏ nhà đi. Những cụ ông, cụ bà lớn tuổi đãng trí nên bị lạc. Đây là những lúc bạn nhận ra được sự cần thiết của dịch vụ thám tử. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thám tử tư cam kết làm việc hết khả năng của mình, nhanh chóng tìm ra được đối tượng giúp mọi người sớm được đoàn viên.

Giúp các doanh nghiệp tìm thông tin chính xác, phát hiện những nhân sự không tốt

Thật đáng lo ngại khi trong công ty có những nhân viên lợi dụng quyền hành, cư xử không đúng mực, làm ảnh hưởng đến danh tiếng công ty. Tệ hơn khi bạn phát hiện trong công ty mình có gián điệp, những thông tin mật của công ty bị đối thủ nắm thóp. Bạn đặt ra nghi vấn với đối tượng nhưng lại không có bằng chứng để chứng minh. Hay công ty thường xuyên bị cắp vặt, các nhân viên nghi ngờ lẫn nhau làm mất đoàn kết nội bộ. Sẽ thật khó để thành công nếu còn tồn tại những phần tử như thế trong công ty.

Giúp điều tra ngoại tình để thu thập bằng chứng

Con người thì ai cũng muốn đi tìm cảm giác mới lạ, cũng vì lối suy nghĩ đó mà xu hướng ngoại tình trong xã hội ngày một tăng cao. Nhưng suy cho cùng, việc ngoại tình vẫn không thể nào chấp nhận được. Khi phát hiện chồng( vợ) có những biểu hiện lạ như đi sớm về khuya, thường xuyên tìm lý do không ăn cơm với gia đình, có những khoản chi không xác định,… Nghi vấn lớn là người đó đang ngoại tình?

Một số dịch vụ thám tử có điều tra hàng giả

Sự cần thiết của dịch vụ thám tử ngày càng thể hiện rõ nét trong cuộc sống ngày nay. Khi thương mại hóa diễn ra mạnh mẽ, các mặt hàng trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Điều đó thật tuyệt vời khi chúng ta được sử dụng những sản phẩm giá rẻ, từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nhưng bạn có chắc bạn đang xài hàng chính hãng?

Lợi dụng nhu cầu muốn sử dụng hàng rẻ của người dân Việt Nam, nhiều doanh nghiệp sản xuất những sản phẩm nhái, không rõ nguồn gốc vô cùng tinh vi, rất khó để phân biệt. Điều này đã để lại những hậu quả nghiêm trọng đối với nhiều người.

Để chấm dứt tình trạng vô nhân tính này, dịch vụ thám tử đã ra đời với sứ mệnh thu thập chứng cứ, đưa những doanh nghiệp đó ra chịu tội trước pháp luật.

Giúp cha mẹ giám sát con cái 

Cuộc sống thật quá xô bồ, việc các bậc cha mẹ mải chạy theo công việc mà bỏ rơi con cái đã trở thành chuyện thường tình trong xã hội ngày nay. Điều này thật sự tiềm tàng những rủi ro rất cao. Các con – những đứa trẻ mới lớn, hiếu kì về thế giới xung quanh, nên rất dễ dẫn dụ bởi các đối tượng xấu. Việc cha mẹ không dành thời gian chơi với con, lâu dần trẻ sẽ có xu hướng bị tự kỷ, và có những suy nghĩ lệch lạc. Hay cứ để trẻ tự làm mọi thứ một mình như tự đi học về một mình, tự chơi một mình ở công viên,… Nếu các con rơi vào tầm ngắm của bọn xấu, đồng nghĩa các con đang đối mặt với nạn hiếp dâm, bắt cóc,… Điều này có thể làm ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lý của trẻ mãi về sau này.

 

Thông tin liên hệ

Thám tử Huỳnh Đăng

Địa chỉ: A75/6K Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0899.905.007

Email: dichvuthamtutainha@gmail.com

Website: www.thamtuhuynhdang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *