Dịch vụ lắp định vị xe máy xe ô tô là một dịch vụ mà các thám tử sử dụng một thiết bị điện tử thông minh để định vị xe máy ô tô bao gồm có dây và không dây, sử dụng chíp GPS (hệ thống định vị toàn cầu) để truyền và nhận tín hiệu. Từ đó giúp thám tử có thể biết được chính xác vị trí của chiếc xe đó đang ở đâu, đặc biệt bạn có thể xem lại được toàn bộ lịch sử di chuyển của xe.

Tìm hiểu dịch vụ lắp định vị xe máy ô tô

Khi bạn có nhu cầu dịch vụ lắp định vị xe ô tô hay theo dõi xe máy, xe đạp điện,… của một đối tượng, thì sau đây là các cách mà Huỳnh Đăng thực hiện định vị như sau:

Bước 1: Lắp đặt thiết bị định vị GPS siêu nhỏ bên trong xe, thiết bị này được đấu nối với bình ắc quy của xe để nạp năng lượng thường xuyên (đối với xe máy bạn nên chọn thiết bị có thiết kế nhỏ gọn để dễ lắp đặt, đồng thời đảm bảo không bị phát hiện).

Bước 2: Sau khi định vị xe máy ô tô đã được lắp đặt xong thì trên điện thoại bạn cần tải một ứng dụng để kết nối và quản lý thiết bị. Phần mềm này sẽ được đơn vị thiết bị định vị cung cấp (bao gồm link tải ứng dụng, tài khoản, tên đăng nhập,…). Khi kết nối được với thiết bị gắn chíp GPS, bạn sẽ thấy được vị trí xe đang ở đâu trên bản đồ (chi tiết tên đường, địa chỉ nhà, quán café, khách sạn,…).

Những ai nên sử dụng dịch vụ lắp định vị gps cho ô tô xe máy?

Dịch vụ lắp định vị xe bằng gps rất hữu ích và cần thiết cho những trường hợp như:

– Muốn phòng chống trộm cắp xe. Giúp tìm lại được xe dễ dàng khi bị kẻ gian lấy cắp.

– Theo dõi, quản lý con cái khi con tự đi học (bạn sẽ biết được con có đi đến nơi về đến chốn hay không, con đi những đâu, địa điểm hay lui tới,…).

– Theo dõi lịch trình di chuyển của vợ/chồng (sớm phát hiện được bạn đời của mình sa vào các tệ nạn như cờ bạc, ma túy, mại dâm, ngoại tình,…).

– Theo dõi, quản lý nhân viên khi họ sử dụng xe của công ty để đi công tác, giao dịch làm ăn, làm nhiệm vụ được giao phó,….

 

Thông tin liên hệ

Thám tử Huỳnh Đăng

Địa chỉ: A75/6K Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0899.905.007

Email: dichvuthamtutainha@gmail.com

Website: www.thamtuhuynhdang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *