Bảng báo giá chi phí thuê thám tử điều tra thông tin rẻ mới nhất và chi tiết nhất để khách hàng có thể nắm rõ khi có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử. Hiện nay, dịch vụ thám tử được nhiều người lựa chọn để giải quyết và khắc phục những vấn đề bất cập trong cuộc sống. 

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê thám tử?

Như đã nói ở trên, chi phí thuê thám tử có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến mức giá:

Cơ sở cung cấp dịch vụ thám tử: Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến mức giá của dịch vụ thám tử. Theo chuyên gia, những công ty thám tử uy tín thường có mức giá dịch vụ cao hơn so với những văn phòng thám tử nhỏ lẻ, kém chất lượng. Để đạt được hiệu quả cao, thông tin điều tra chính xác, hạn chế rủi ro thì bạn nên chọn những công ty thám tử được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên tin vào những lời quảng cáo hay chiêu trò giảm giá, dịch vụ thám tử giá rẻ để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Chính sách bảo mật thông tin: Khi lựa chọn dịch vụ thám tử, bạn nên quan tâm đến chế độ bảo mật thông tin và hợp đồng làm việc bằng văn bản để giảm thiểu những rủi ro đáng tiếc. Hiện nay có không ít khách hàng bị rơi vào tình cảnh “thám tử 2 mang” do lựa chọn các đơn vị không có hợp đồng làm việc rõ ràng, không được cam kết về chính sách bảo mật thông tin.

Công nghệ thám tử: Những công ty, văn phòng thám tử uy tín chất lượng thường có trang thiết bị và máy móc tiên tiến, giúp quá trình điều tra thông tin diễn ra nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Đặc biệt, khi sử dụng những công nghệ thám tử hiện đại (máy ảnh, máy ghi âm, camera giấu kín chất lượng cao,…) sẽ không gây ra bất kỳ rủi ro nào cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn dịch vụ tại các cơ sở kém chất lượng bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro như lộ thông tin, thông tin cung cấp không chính xác,…

Loại dịch vụ thám tử: Mỗi loại dịch vụ thám tử sẽ có chi phí khác nhau, đây là yếu tố quyết định đến giá của dịch vụ thám tử. Nếu như bạn có nhu cầu thuê thám tử theo ngày, điều tra thông tin cá nhân đơn giản thì chi phí sẽ hết ít hơn so với các dịch vụ phức tạp như dịch vụ theo dõi ngoại tình, dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp,….

Thám tử Huỳnh Đăng uy tín, chuyên nghiệp

– Đội ngũ nhân viên thám tử giàu kinh nghiệp, làm việc tận tâm có trách nhiệm. Luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

– Quy trình làm việc chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao, đáp ứng tiêu chuẩn của một công ty thám tử uy tín.

– Sử dụng công nghệ thám tử tiên tiến như máy ảnh, máy ghi âm kỹ thuật số, camera giấu kín, thiết bị định vị,… để phục vụ công việc.

– Được tư vấn miễn phí, làm việc có hợp đồng rõ ràng, cam kết bảo mật thông tin.

 

Thông tin liên hệ

Thám tử Huỳnh Đăng

Địa chỉ: A75/6K Bạch Đằng, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0899.905.007

Email: dichvuthamtutainha@gmail.com

Website: www.thamtuhuynhdang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *